สั่งพิมพ์

CPสมิง - อยากเจ็บอีกไหม

CPสมิง - อยากเจ็บอีกไหม


เนื้อ+ดาวโหลด Available on iTunes Store & Apple Music : https://goo.gl/FVj5VP Joox : http://music.sanook.com/album/3862242/ Spotify : https://open.spotify.com/album/6ZVv02JesKKohhv2RoSqLW Amazon Music : http://a.co/4rWtdD5


สั่งของสมิง­ได้ที่เฟส CP แถมซีดีชัดกว่ายูทู้บ 5 เท่า!!! https://www.facebook.com/cruelpistol ทุกท่านได้ของสมิงไปแล้วสามารถใส่มาจอย MVของสมิง และสามารถใส่ถ่ายรูปส่งมาข้อความCPจะดันเฟสและรีวิวให้ครับผม

When you see my show my flow so fucking genius. Everywhere I go Somebody know me and get some pictures. When you see my show my flow so fucking genius. Everywhere I go Somebody know me and get some pictures. อยากเจ็บอีกไหมคนดี กลับมาหาชั้นอีกซักที ถ้าความจริงใจไม่มี ก็เจอกันได้ตัวชั้นไม่ซี ชั้นแค่ทำอย่างที่เคยเธอเคยทำ ชั้นแค่ทำตามที่เธอเคยทำ ชั้นชอบทำอย่างที่เธอเคยทำ ชั้นชอบใช้วิธีที่เธอเคยทำกับชั้น CP เธอเป็นเด็กบ้านบ้าน แต่คงเป็นบ้านโพธิ์ไทรดอน ต้องรอเธอว่างว่างชั้นถึงจะได้ไปนอน พี่เคยทักเฟสไลน์ไปแต่ไม่มีใครออน เธอไม่เคยเห็นใจลองย้อนกลับไปมอง ไม่ต้องคิดมากไม่ต้องโทรตามหรอก เข้าใจกันบ้างแล้วจะโทรมาบอก รู้ว่ารักมากแต่ว่าไม่มีทางหรอก ไม่ต้องพูดซ้ำซากมันน่ารำคาญออก ชั้นนะไม่ได้โง่แต่ชั้นทำเป็นไม่รับไม่รู้ เธอกับพี่ก็รู้กันดีว่าที่เธอคันนะไม่ใช่หู คนที่สอนให้พี่ได้เป็นยังงี้คือเธอนะไม่ใช่ครู เธอก็จำเอาไว้ให้ดีว่าลูกผู้ชายนะไม่ใช่หมู บนเตียงพี่ไม่มีกลีบดอกไม้ มีแต่ถุงยางที่ยังไม่บอกไซส์ เธอก็เคยทำเธอเคยบอกไว้ ว่าสนุกกันธรรมดาอย่าใช้คำว่าหลอกใช้ * When you see my show my flow so fucking genius. Everywhere I go Somebody know me and get some pictures. When you see my show my flow so fucking genius. Everywhere I go Somebody know me and get some pictures. อยากเจ็บอีกไหมคนดี กลับมาหาชั้นอีกซักที ถ้าความจริงใจไม่มี ก็เจอกันได้ตัวชั้นไม่ซี ชั้นแค่ทำอย่างที่เคยเธอเคยทำ ชั้นแค่ทำตามที่เธอเคยทำ ชั้นชอบทำอย่างที่เธอเคยทำ ชั้นชอบใช้วิธีที่เธอเคยทำกับชั้น CP เธอมีรอยที่คอและก็ตัวเธอมีรอยที่นมมาทีไรชั้นเจ็บช้ำทรวง ตั้งแต่คบมาเธอไปไหนมาไหนไม่เคยมาบอกกี่คนที่ตัวเธอนั้นควง ในวันนี้ทีใครทีมันละมันถึงคิวตัวเธอรึยังเธอคงต้องวัดดวง เพราะฉนั้นนะต่อไปนี้ตัวพี่จะทำอะไรก็ทำเหมือนเธอมาหมดทั้งปวง * When you see my show my flow so fucking genius. Everywhere I go Somebody know me and get some pictures. When you see my show my flow so fucking genius. Everywhere I go Somebody know me and get some pictures. อยากเจ็บอีกไหมคนดี กลับมาหาชั้นอีกซักที ถ้าความจริงใจไม่มี ก็เจอกันได้ตัวชั้นไม่ซี ชั้นแค่ทำอย่างที่เคยเธอเคยทำ ชั้นแค่ทำตามที่เธอเคยทำ ชั้นชอบทำอย่างที่เธอเคยทำ ชั้นชอบใช้วิธีที่เธอเคยทำกับชั้น ชั้นแค่ทำอย่างที่เคยเธอเคยทำ ชั้นแค่ทำตามที่เธอเคยทำ ชั้นชอบทำอย่างที่เธอเคยทำ ชั้นชอบใช้วิธีที่เธอเคยทำกับชั้น

TOP